[ MAHO BETAGLUCAN ]
มะโฮ (เบต้ากลูแคน)
มะโฮ ประกอบด้วยเบต้ากลูแคน โครงสร้าง β-1,3-1,6 ที่ได้จากการเพาะเลี้ยงยีสต์ดำสายพันธุ์ Aureobasidium มีลักษณะคล้ายเจล ผลิตด้วยวิธีการเพาะเลี้ยงตามธรรมชาติ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย สำหรับกระตุ้นระบบภูมิต้านทานโรคและดูแลสุขภาพ
ตรวจสอบการอนุญาต ข้อมูลผลิตภัณฑ์
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
ประเภทผลิตภัณฑ์ | อาหาร (สบ.5/สบ.7) |
ใบสำคัญ/ใบอนุญาต | 10-3-19051-5-0001 |
ชื่อผลิตภัณฑ์ไทย – อังกฤษ | มะโฮ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเบต้ากลูแคน) MAHO (Beta Glucan Dietary Supplement Product |
ชื่อผู้รับอนุญาต | บริษัท แคทส์ ดอท คอม (ประเทศไทย) จำกัด |
Newcode | U1FE00010121031905150001C |
สถานะ | สถานะผลิตภัณฑ์(คงอยู่)/ สถานะสถานที่ (คงอยู่) |
รายละเอียด | ดูข้อมูลเพิ่มเติม |
ชื่อผลิตภัณฑ์
มะโฮ (MAHO)
ชื่อ | มะโฮ |
ชื่อวัตถุดิบ | สารละลายเพาะเลี้ยงยีสต์ดำ (Aureobasidium) / วิตามินซี |
ปริมาณบรรจุ | 450mL (15mL x 30 ถุง) |
วิธีการเก็บรักษา | เก็บไว้ในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง อุณหภูมิสูงและความความชื้น |
ส่นประกอบสำคัญใน 1 หน่วยบรรจุ
15 มล. (ต่อซอง)
ส่วนผสม | เบต้ากลูแคน |
ปริมาณ | 14.946 กรัม |
ร้อยละ/% | 99.640% |