การวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เบต้า 1,3-1,6 กลูแคน สายพันธ์ Aureobasidium
มีเอกสารทางวิชาการที่ตีพิมพ์เกี่ยวกับเบต้ากลูแคนจำนวนมาก รวมถึงรายงานของกลุ่มวิจัยจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกกว่า 17,000 ฉบับด้วย Aureo ก่อตั้ง “Aureo Science” ใน Business Spring แห่งมหาวิทยาลัยฮอกไกโด ในเดือนมีนาคม 2010 ซึ่งเป็นแผนกวิจัยพื้นฐาน ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่องานวิจัยคุณภาพสูงเกี่ยวกับเบต้ากลูแคน เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัย เพื่อนำเสนอผลงานในการประชุมและเผยแพร่เอกสารทางวิชาการ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ
การตรวจสอบความปลอดภัยของเบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ สายพันธุ์ Aureobasidium
ในการวิจัย ยีสต์ดำ สายพันธุ์ Aureobasidium เรามุ่งเน้นไปที่การตรวจสอบความปลอดภัยเป็นพิเศษ ไม่ใช่เพียงแค่ในแผนกวิจัยของเราเอง แต่ยังรวมถึงองค์กรอื่นๆ เพื่อประเมินคุณภาพจากมุมมองต่างๆ และรับรองความปลอดภัยของอาหารเพื่อสุขภาพของ Aureo
การวิจัยเพื่อสร้างเสริมสุขภาพสัตว์และสิ่งมีชีวิต
เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ สายพันธุ์ Aureobasidium ไม่เพียงแต่ช่วยสร้างเสริมสุขภาพที่ดีของมนุษย์ แต่ยังรวมถึงสัตว์ (สัตว์เลี้ยง) และสิ่งมีชีวิตทั้งหลาย ด้วยความร่วมมือจากกรมปศุสัตว์ ผู้เลี้ยงโคนม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ฯลฯ เราดำเนินการวิจัยอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรายังได้รับสิทธิบัตรจากงานวิจัยต่างๆ เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างเสริม “ชีวิตและสุขภาพ” ของมนุษย์และสิ่งมีชีวิต  

การวิจัยร่วมกันกับสถาบันที่น่าเชื่อถือ

เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ สายพันธุ์ Aureobasidium มีคุณภาพสูง อีกทั้งยังเชื่อถือได้และปลอดภัย คุณภาพของเบต้ากลูแคน ไม่เพียงพิสูจน์ได้จาก “เสียงแห่งความสุข” ที่ได้รับจากลูกค้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการประเมินคุณภาพโดยแต่ละสถาบันด้วย
Kitasato2
สถาบันคิตะซาโตะ (Kitasato Institute)
ที่ศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยคิตะซาโตะ ได้ทำการทดสอบความปลอดภัยและการกระตุ้นภูมิคุ้มกันของ เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ สายพันธุ์ Aureobasidium ข้อมูลที่ได้รับจากสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียง ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ได้ในระดับโลก
มหาวิทยาลัยฮอกไกโด (Hokkaido University)
ที่ศูนย์วิจัยโรคติดเชื้อในมนุษย์และสัตว์ มหาวิทยาลัยฮอกไกโด ได้พิสูจน์แล้วว่า การรวมตัวกันของเบต้ากลูแคนและแบคทีเรียที่ผลิตกรดแลคติก EF มีประโยชน์ในการป้องกันไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ ผลการวิจัยนี้ได้เป็นหัวข้อที่น่าสนใจ ในรายการข่าวของ NHK News รายการโทรทัศน์แห่งชาติ และบทความในหนังสือพิมพ์ต่างๆ
toray
ศูนย์วิจัยโทเร (Toray Research Center)
เบต้ากลูแคนมีหลายประเภท ขึ้นอยู่กับวิธีการจับโมเลกุล จากการวิเคราะห์ของศูนย์วิจัยโทเร ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยระดับแนวหน้าของโลกพบว่า โครงสร้างเบต้า 1,3-1,6 กลูแคน จากยีสต์ดำ สายพันธุ์ Aureobasidium ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นโครงสร้างของเบต้ากลูแคนที่ดีที่สุด ที่ช่วยเสริมสุขภาพ
สมาคมเวชศาสตร์ป้องกันโรคในผู้ใหญ่แห่งญี่ปุ่น (Japan Association of Preventive Medicine for Adult Diseases)
สมาคมเวชศาสตร์ป้องกันโรคในผู้ใหญ่แห่งญี่ปุ่น เป็นองค์กรทางการแพทย์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 โดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ 6,600 คน ผลิตภัณฑ์หลักของ Aureo ได้รับการรับรองและแนะนำโดยสมาคมฯ นี้ ซึ่งต้องผ่านขั้นตอนการตรวจสอบอย่างเข้มงวด เช่น มาตรฐานผลิตภัณฑ์ และความปลอดภัย
japm

สิทธิบัตรผลิตภัณฑ์

เบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ สายพันธุ์ Aureobasidium
Halal-Authentication2018.2.15
certificate-of-registration-2017
GMP_20160509
เราได้รับสิทธิบัตรระหว่างประเทศ เกี่ยวกับการผลิตและการใช้เบต้า1,3-1,6 กลูแคน จากทั่วโลกเช่น สหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป (บริเตนใหญ่ ฝรั่งเศส เยอรมนี) เกาหลี จีน ฮ่องกง ไต้หวัน และประเทศไทย
Thai Patent76798
เลขที่สิทธิบัตร 76798
ตัวเร่งการสมานของร่างกายสิ่งมีชีวิต
สิทธิบัตร “มะโฮ” ในประเทศไทศ ยิ่งทำให้เชื่อมั่นได้ว่า “มะโฮ” เป็นผลิตภัณฑ์ คุณภาพ สร้างสมดุล ภูมิคุ้มกัน ป้องกัน โรคได้จริง

(30 ตุลาคม 2550ประเทศไทย)

สถาบันวิจัยและสถาบันการวิเคราะห์ ที่ให้ความร่วมมือในการศึกษาและค้นคว้าวิจัยเสมอมา
Kitasato Institute
  • Kitasato University Medical Center
  • Medical Environmental Science Center
National University Corporation Hokkaido University
  • Institute for Genetic Medicine, Hokkaido
  • Zoonotic Infectious Diseases Research Center
Tokyo Denki University
Shizuoka University
Tohwa University
  • Junshin Gakuen University
National University Corporation Ochanomizu University
Kagawa Prefectural University of Health Sciences
Rakuno Gakuen School
NPO Japan Supplement Clinical Association
Fuji Jinen Techfirm Co., Ltd.
Food and Drug Safety Center
Japan Food Research Laboratories
Toray Research Center Co., Ltd.
National Research and Development Agency National Center for Growth Medicine