[ MAHO BETAGLUCAN ]
มะโฮ (เบต้ากลูแคน)
นอกจากส่วนผสมหลัก คือ เบต้ากลูแคน (Aureobasidium) แล้ว ได้เพิ่ม กาแลคโตลิโกแซ็กคาไรด์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากมันฝรั่งและไคโตซานจากเห็ดเข้าไปด้วย ช่วยดูแลสุขภาพสำหรับผู้ป่วยเบาหวานและช่วยในการลดน้ำหนักได้
ตรวจสอบการอนุญาต ข้อมูลผลิตภัณฑ์
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
ประเภทผลิตภัณฑ์ | อาหาร (สบ.5/สบ.7) |
ใบสำคัญ/ใบอนุญาต | 10-3-19051-1-0004 |
ชื่อผลิตภัณฑ์ไทย – อังกฤษ | มะโฮ เอสจี (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเบต้ากลูแคน) MAHO SG (BETA GLUCAN DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT) |
ชื่อผู้รับอนุญาต | บริษัท แคทส์ ดอท คอม (ประเทศไทย) จำกัด |
Newcode | U1FE0001021031905110004C |
สถานะ | สถานะผลิตภัณฑ์(คงอยู่)/ สถานะสถานที่ (คงอยู่) |
รายละเอียด | ดูข้อมูลเพิ่มเติม |
ชื่อผลิตภัณฑ์
มะโฮ เอสจี (MAHO SG)
ชื่อ | มะโฮ เอสจี |
ชื่อวัตถุดิบ | สารละลายเพาะเลี้ยงยีสต์ดำ (Aureobasidium) น้ำตาลสารละลายกาแลคโตลิโกแซ็กคาไรด์รีดิวซ์มอลโตสสารสกัดจากมันฝรั่งไคโตซานเห็ด / รสกรดซิตริกวิตามินซี |
ปริมาณบรรจุ | 450mL (15mL x 30 ถุง) |
วิธีการเก็บรักษา | เก็บไว้ในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง อุณหภูมิสูงและความความชื้น |
ส่นประกอบสำคัญใน 1 หน่วยบรรจุ
15 มล. (ต่อซอง)
พลังงาน | 8 กิโลแคลอรี |
โปรตีน | 0.02 ก |
ไขมัน | 0 ก |
คาร์โบไฮเดรต | 2.8 ก |
เทียบเท่าเกลือ | 0.01 ก |
β-glucan | 50 มก |